• +86-18151000009
  • 24 giờ trực tuyến

Xà phòng dưỡng ẩm hạt mỡ Châu Phi

BƠ SHEA (MỸ)- Xà phòng dưỡng ẩm hạt mỡ Châu Phi ,Bơ hạt mỡ (shea butter) là một loại bơ chiết xuất từ loại cây đặc biệt chỉ mọc nhiều ở các nước châu Phi. Bơ shea được dùng để làm đẹp, dưỡng ẩm cho da môi, cung cấp nhiều vitamin A và vitamin E cho môi thêm sức sống, hồng hào.Moroccanoil Body Soap - Xà phòng toàn thân | Phiên bản cao cấp– Bơ hạt mỡ: Tăng độ ẩm và tăng cường trong việc bảo vệ da của bạn – Chiết xuất lá lô hội: Nuôi dưỡng với chiết xuất làm mát tự nhiên. Sản phẩm có hạn sử dụng: 12 tháng. Bảo quan với nhiệt độ thường trong phòng tắm, tránh ánh nắng mặt trời.



Bơ cacao và bơ hạt mỡ: Loại nào dưỡng ẩm, trị mụn và làm ...

Bơ hạt mỡ và bơ cacao đều có nguồn gốc tự nhiên. Bơ hạt mỡ còn được gọi là bơ Karite vì nó được làm từ hạt của cây Karite (xuất xứ châu Phi). Ở lục địa đen, loại bơ này còn được gọi là “vàng của phụ nữ” vì quá trình thu hoạch và sản xuất bơ tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều phụ nữ ...

Top 8+ cách làm xà phòng handmade cực kì đơn giản | iFree

Hướng dẫn cách làm xà phòng handmade . 1. Chuẩn bị vật dụng, nguyên liệu làm xà phòng. Xà phòng hay xà bông (phiên âm từ tiếng Pháp: savon) là một chất tẩy rửa các vết bẩn, vết dầu mỡ, diệt vi khuẩn.Thành phần của xà phòng là muối natri hoặc kali của axít béo.

XÀ PHÒNG ĐEN WILD BLOOM – Wild Bloom Concept

Thành phần chính của xà phòng đen thông thường bao gồm tro của thân cây Shea và rễ cây ca cao (đây cũng chính là lý do khiến xà phòng có màu tối), dầu cọ, dầu dừa, bơ hạt mỡ, mật ong cùng nhiều loài cây thảo dược bản địa. Xà phòng đen của WILD BLOOM CONCEPT 1.

Làm son dưỡng từ bơ hạt mỡ cực đơn giản - 3C SHOP

Làm son dưỡng từ bơ hạt mỡ cực đơn giản By 3C Shop on 8 Tháng Mười Một, 2016 Mùa đông sắp tới rồi, kéo theo là thời tiết khô hanh khiến đôi môi bạn nứt nẻ gây đau đớn và mất thẩm mĩ, hãy cùng 3cshop tự làm son dưỡng môi từ bơ hạt mỡ để dưỡng ẩm và ảo vệ ...

Bơ hạt mỡ với những lợi ích tuyệt vời trong làm đẹp

May 19, 2017·Bơ hạt mỡ là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được chiết xuất tự nhiên từ cây Shae – Karite được trồng ở châu Phi và Trung Đông. Quả của loại cây này có tác dụng rất tốt cho tóc, da và môi, tuy nhiên ở nước ta bơ hạt mỡ vẫn chưa phải một nguyên liệu làm đẹp ...

Shea Butter - Bơ hạt mỡ - Hoạt chất mỹ phẩm

Bơ hạt mỡ vốn là sáp của hạt cây mỡ (Shea) – Vitellaria, cây bản địa của Châu Phi. Cây hạt mỡ mất 10 – 15 năm mới cho ra trái, 20 – 25 năm mới trưởng thành, và cho ra trái trong suốt 200 năm. Trái cây hạt mỡ mất từ 4 – 6 tháng để chín. Mỗi cây cho 15 – 20 kg trái/ mùa ...

Sữa Tắm Olay Dưỡng Ẩm Vượt Trội Với Bơ Hạt Mỡ 650ml ...

Mua Sữa Tắm Olay Dưỡng Ẩm Vượt Trội Với Bơ Hạt Mỡ 650ml, thương hiệu OLAY, thuộc dòng sản phẩm Dưỡng Ẩm Toàn Thân. Hàng Chính Hãng. Giá Ưu Đãi. Free Ship HCM. Mua Ngay!

XÀ PHÒNG ĐEN WILD BLOOM – Wild Bloom Concept

Thành phần chính của xà phòng đen thông thường bao gồm tro của thân cây Shea và rễ cây ca cao (đây cũng chính là lý do khiến xà phòng có màu tối), dầu cọ, dầu dừa, bơ hạt mỡ, mật ong cùng nhiều loài cây thảo dược bản địa. Xà phòng đen của WILD BLOOM CONCEPT 1.

Xà bông đen Châu Phi Shea Moistures | Selectique Vietnam

Xà bông đen châu Phi của SheaMoisture làm cân bằng da với Xà phòng dịu nhẹ được thiết kế để làm sạch, làm ẩm và làm dịu da có vấn đề. Bơ hạt mỡ hữu cơ, yến mạch và lô hội giúp dưỡng ẩm và làm dịu các vùng có vấn đề trong khi hấp thụ dầu dư thừa.

Bơ hạt mỡ là gì, công dụng Shea Butter trong làm đẹp | iFree

Bơ hạt mỡ là nguyên liệu chiết xuất 100% từ thiên nhiên . Bơ hạt mỡ là một chất béo được chiết xuất từ hạt của cây shea châu Phi (Vitellaria paradoxa).Nó thường có màu ngà khi còn nguyên, với các phiên bản được xử lý nhiều hơn có màu trắng.

Công thức làm kem dưỡng ẩm chống nẻ mùa đông - 3C SHOP

Directions. 1 Cho dầu dừa, sáp ong, bơ hạt mỡ vào cốc thủy tinh. 2 Đun cách thủy cốc thủy tinh chứa hỗn hợp ở nhiệt độ 70 độ. Đun đến khi hỗn hợp nóng chảy đồng thời khuấy đều để hỗn hợp hòa quyện vào nhau. 3 Lấy cốc thủy tinh ra, tiếp tục khuấy đều đến khi nhiệt độ hỗn hợp giảm xuống đến ...

Black soap là gì, tác dụng gì, loại nào tốt?

Black soap là xà phòng Châu Phi thành phần gồm: palm old, cocoa butter, shea butter, và một số thành phần truyền thông khác tác dụng sạch da, diệt khuẩn, sạch mụn hay hơn nhiều so với các loại xà phòng …

Shea Butter - Bơ hạt mỡ - Hoạt chất mỹ phẩm

Bơ hạt mỡ vốn là sáp của hạt cây mỡ (Shea) – Vitellaria, cây bản địa của Châu Phi. Cây hạt mỡ mất 10 – 15 năm mới cho ra trái, 20 – 25 năm mới trưởng thành, và cho ra trái trong suốt 200 năm. Trái cây hạt mỡ mất từ 4 – 6 tháng để chín. Mỗi cây cho 15 – 20 kg trái/ mùa ...

Bơ hạt mỡ với những lợi ích tuyệt vời trong làm đẹp

May 19, 2017·Bơ hạt mỡ là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được chiết xuất tự nhiên từ cây Shae – Karite được trồng ở châu Phi và Trung Đông. Quả của loại cây này có tác dụng rất tốt cho tóc, da và môi, tuy nhiên ở nước ta bơ hạt mỡ vẫn chưa phải một nguyên liệu làm đẹp ...

Các chất dưỡng ẩm (Phần 3) - Hoá học mỹ phẩm

Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm như một chất dưỡng ẩm, đặc biệt như một chất làm mềm, bơ hạt mỡ (Butyrospermum parkii) là một chất béo tự nhiên có nguồn gốc từ hạt mỡ hoặc cây karite, mọc tự nhiên trên khắp 19 quốc gia châu Phi.

Cao thần kỳ Âgedor dưỡng ẩm hoàn hảo cho da khô - Pink Ribbon

Công dụng: Làm ẩm da, mềm da, ngăn ngừa nếp nhăn, lão hóa nhờ dầu hạnh nhân ngọt, bơ hạt mỡ… Phục hồi và nuôi dưỡng làn da mịn màng, giảm kích ứng da nhờ chiết xuất từ nhân quả bồ hòn Sáp ong nuôi dưỡng da mịn màng, giảm sự khó chịu cho da Thích hợp cho người có …

Xà Phòng Bơ Hạt Mỡ L'Occitane Hương Lavender 100g | Hasaki.vn

Xà Phòng Bơ Hạt Mỡ L'Occitane 100g. Chị em phụ nữ luôn có vô vàn những sản phẩm để chăm sóc da, và xà phòng là sản phẩm cơ bản mà dường như ai cũng sử dụng, trong đó xà phòng thiên nhiên được biết đến như một sản phẩm làm sạch và dưỡng da cực kì hiệu quả.

Kem Dưỡng Từ Hoa Hồng & Quả Mơ John Masters Organic » The ...

Giúp da của bạn đàn hồi hơn bằng cách giúp dưỡng ẩm da. Có 7 đến 12% chất không tan_chất béo không thể chuyển đổi thành xà phòng, làm cho chúng có lợi cho việc dưỡng ẩm. Nhờ các đặc tính độc đáo mà bơ hạt mỡ được đặt biệt danh là “Cây sự sống_Tree of life”

Bánh xà phòng công nghiệp khác xà phòng handmade chỗ nào?

Nên sử dụng bánh xà phòng công nghiệp hay xà phòng handmade. Như đã phân tích ở trên, xà phòng công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng làm sạch tốt, đa dạng về mẫu mã, mùi hương và đặc biệt là giá thành lại rẻ. Chính vì những lý do đó, xà phòng công nghiệp luôn được rất …

Xà phòng đen Châu Phi (Black Soap) và cách dùng

Xà phòng đen châu Phi được người châu Phi tạo ra bởi hỗn hợp vỏ chuối (plantain skins – không phải loại chuối thông thường mà chúng ta thường ăn) phơi khô dưới ánh mặt trời kết hợp với lá cỏ, vỏ cây ca cao rang trong lò nướng đất sét để sản xuất tro và lọc lấy nước thêm Shea butter, dầu dừa, dầu ...

Bơ hạt mỡ là gì, công dụng Shea Butter trong làm đẹp | iFree

Bơ hạt mỡ là nguyên liệu chiết xuất 100% từ thiên nhiên . Bơ hạt mỡ là một chất béo được chiết xuất từ hạt của cây shea châu Phi (Vitellaria paradoxa).Nó thường có màu ngà khi còn nguyên, với các phiên bản được xử lý nhiều hơn có màu trắng.

Xà bông cục Zest Mỹ USA - DOMY.VN

Jan 01, 2001·Bơ hạt mỡ: Chiết xuất từ hạt của cây Shea châu Phi, có khả năng dưỡng ẩm cao mà không gây cảm giác nhờn rít. Dầu hạnh nhân: Một chất làm mềm tự nhiên, có chứa hàm lượng vitamin E cao, giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng và mềm mại.

Dầu nền tinh khiết - Dầu hạt mỡ - Shea oil

- các tín đồ làm đẹp đã không còn xa lạ gì với những sản phẩm dưỡng ẩm có chứa thành phần shea butter (bơ đậu mỡ). một xu hướng hiện nay là mua shea butter dạng thô về để tự làm đẹp tại nhà. hãy cùng khám phá bí mật của những hạt bơ đậu mỡ đến từ châu phi ...

Xà phòng đen Châu Phi - BLACK SOAP - Mỹ phẩm thiên nhiên ...

Xà Phòng đen châu Phi - Black soap. Xuất xứ: Ghana. Quy cách: 50g / 1 gói. Hàng triệu năm nay người dân Châu Phi đã sử dụng Xà Phòng đen để tắm rửa, điều trị da dầu, da mụn, các vấn đề khác về da như bệnh ghẻ, eczama, chàm… là loại xà phòng dịu dàng …